THÔNG BÁO TUYỂN SINH: Đào tạo đại học trực tuyến từ xa (đợt 1 năm 2023 )

by SAFI Educa

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đại học trực tuyến từ xa đợt 1 năm 2023, cụ thể như sau:

I. NGÀNH TUYỂN, PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN, CHỈ TIÊU

– Ngành và phương thức tuyển sinh: Thí sinh xem danh mục đính kèm

– Chỉ tiêu: 3.500

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN

+ Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương trở lên.

+ Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật.

+ Người có bằng tốt nghiệp cao đẳng.

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học đăng ký dự tuyển vào một ngành đào tạo khác với ngành đã tốt nghiệp.

III. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO (ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN):

– Thí sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT đăng ký xét tuyển học lên đại học phải có học lực lớp 12 xếp loại trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5.0 trở hoặc xếp loại tốt nghiệp THPT Trung bình trở lên.

– Thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đăng ký xét tuyển học đại học phải có kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng, đại học đạt từ bằng 5,0 trở lên (tính theo thang điểm 10), đạt từ bằng 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4) hoặc xếp loại tốt nghiệp loại trung bình trở lên.

IV. TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ, có tính chất liên thông; người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích lũy có cùng nội dung và thời lượng; thời gian đào tạo tùy thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích lũy và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể (Kế hoạch về thời gian đào tạo như sau: người tốt nghiệp THPT học 3,5 – 4 năm, người tốt nghiệp trung cấp học 2,5 – 3 năm, người tốt nghiệp cao đẳng học 1,5 – 2,5 năm, người có bằng đại học khác ngành học 2 – 2,5 năm).

V. DANH HIỆU TỐT NGHIỆP

Kết thúc khoá học, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học theo quy định hiện hành. Được học lên thạc sĩ, tiến sĩ.

VI. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HỌC

Với phương thức dạy học  E-learning ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong đào tạo trực tuyến tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa học, tiết kiệm thời gian tập trung đến trường. Sinh viên chủ động học tập theo sách, các học liệu, học trực tuyến trên mạng Internet hoặc các phương tiện hỗ trợ đi kèm.

VII. HỌC PHÍ

Sinh viên có trách nhiệm đóng góp học phí theo từng đợt học trên cơ sở số môn học do sinh viên đăng ký‎ và tham gia học, mức học phí 370.000đ/tín chỉ.

VIII. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM

– 01 Phiếu dự tuyển (Theo mẫu thống nhất chung của Trường);

– 01 Bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân/CCCD hoặc giấy khai sinh;

– 01 Bản sao hợp lệ học bạ THPT và bản sao bằng THPT (yêu cầu đối với thí sinh đăng ký sử dụng kết quả học tập THPT để xét tuyển);

– 01 Bản sao có chứng thực bằng THPT hoặc giấy xác nhận hoàn thành các môn văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật (yêu cầu đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp);

– 02 Bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa và bản sao Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp/cao đẳng/ đại học;

– 02 ảnh cỡ 3 x 4 chụp không quá 6 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).

IX. PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ

  • VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC
    KHU 1 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
    Địa chỉ: Số 126, Nguyễn Thiện Thành, phường 5, TP. Trà Vinh.
    ĐT: 0294 6274 222 hoặc 02943.855 949 (hotline)
  • CÁC TRẠM ĐÀO TẠO TỪ XA CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Phí hồ sơ đăng ký dự tuyển và phí xét tuyển: 260.000đ/1 thí sinh/1 ngành học (bao gồm 02 túi hồ sơ). Phí hồ sơ và hồ sơ đăng ký dự tuyển đã nộp không hoàn trả lại.

Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/5/2023

Khai giảng: được tổ chức định kỳ hàng tháng khi đủ số lượng sinh viên.

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tại các địa chỉ trên hoặc truy cập website: http://rdi.edu.vn – Email: rdi@tvu.edu.vn

TBTS 357 – TB TUYEN SINH DAI HOC TRUC TUYEN TU XA – DOT 1 NAM 2023

You may also like

Leave a Comment