Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học ngành Sư phạm Mầm non

by SAFI Educa

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Thông tin về chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non (Hệ VLVH)

– Ngành tuyển sinh: Liên thông đại học sư phạm Mầm non
– Hình thức tuyển: Xét tuyển
– Điều kiện về văn bằng dự tuyển: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc CĐ chuyên ngành sư phạm mầm non non, giáo dục mầm non
– Tổ chức đào tạo: Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ
– Hồ sơ đăng ký dự tuyển: (Theo mẫu của trường ĐH Trà Vinh)
Mỗi thí sinh phải nộp 02 bộ hồ sơ ĐKDT theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm có:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu nhà trường);
+ Bản sao giấy khai sinh hoặc CMND;
+ Bản sao bằng tốt nghiệp SPMN;
+ 02 Bản sao bảng điểm;
+ 04 ảnh chân dung cỡ 4×6;
+ 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.
– Thời hạn nhận hồ sơ và xét tuyển: Nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng. (Liên hệ để biết thời gian cụ thể)
– Phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ)
– Phí xét tuyển: 200.000đ/thí sinh/hồ sơ.

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Sài Gòn (Trường Safi), với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo đã được nhiều đối tác tin tưởng. Và được sự tín nhiệm của trường Đại Học Trà Vinh, Safi đã được chọn là trạm đào tạo từ xa của trường ĐH Trà Vinh, đào tạo liên thông đại học và văn bằng 2 các ngành như ngôn ngữ anh, luật, kế toán, công nghệ thông tin, sư phạm mầm non…

Ngoài cơ sở chính là quận Tân Bình và Bình Tân, trường có đặt lớp tại các địa điểm tại các quận huyện của thành phố HCM đáp ứng được nhu cầu của người học như Hóc Môn, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức…

Hình thức học liên thông là vừa học vừa làm

Với nhu cầu của học viên là những người đã và đang đi làm, nên hình thức học liên thông mầm non là hình thức vừa làm vừa học, học vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần theo hình thức tích lũy tín chỉ rất là phù hợp.

Một đặc điểm nổi bật nữa là hiện nay, bằng cấp đã không còn ghi loại hình đào tạo lên bằng. Và một lợi thế đó là mình chỉ xét hồ sơ đầu vào chương trình học liên thông mầm non và xét tốt nghiệp đầu ra

Nội dung đào tạo liên thông Đại học sư phạm mầm non gồm những gì?

Chương trình liên thông Đại học sư phạm mầm non bao gồm các môn học chung, các môn học cơ sở của bậc Đại học để tìm hiểu chuyên sâu về tâm lý trẻ, phương pháp giáo dục trẻ và các bộ môn hỗ trợ việc giảng dạy cần thiết của bậc mầm non (âm nhạc, mỹ thuật…).

Tiếp đến là các môn học chuyên ngành của học giáo viên mầm non bậc Đại học, ở giai đoạn học chuyên ngành, khối sư phạm mầm non sẽ học các bộ môn thuộc khung đào tạo chuyên ngành bắt buộc.

Các bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc giảng dạy thực tế sau khi tốt nghiệp trong giai đoạn này (bao gồm: cách chuẩn bị giáo án, chương trình học, phương pháp giảng dạy và nhiều kỹ năng khác…).

Ngoài ra, chương trình học liên thông sư phạm mầm còn có chương trình kiến tập theo từng môn học để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm đứng lớp và có thể đối chiếu giữa thực tế giảng dạy và lý thuyết đã được học ở lớp.

Thời gian chương trình học liên thông sư phạm mầm non rất linh động, chính điều này giúp các giáo viên mầm non cân bằng được giữa công việc và việc học.

Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – THANG NHÓM TRUNG CẤP SÀI GÒN
327 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
10/18 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
49A, Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. HCM

You may also like